Căn hộ dự án Huỳnh Tấn Phát Phú Xuân sẽ thuyết phục được giới doanh nhân

chủ đầu tư chia sẻ, gia ban chung cu Huynh Tan Phat thành công bởi luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu. Qua những sản phẩm chất lượng, cùng hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên, dịch vụ quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng một giá bán hợp lý, căn hộ dự án Huỳnh Tấn Phát Phú Xuân sẽ trở thành nơi an cư cho khách hàng. dự án chung cư Huỳnh Tấn Phát hiện đại sầm uất

Huỳnh Tấn Phát

dự án orchid park huỳnh tấn phát nhà bè tọa lạc tại khu đất “vàng” ngay trung tâm quần thể đô thị COTEC Phú Xuân, vị trí này là điểm tập trung phát triển kinh tế nhanh chóng và mạnh mẽ nhất Tây Nam, tương lai là trung tâm kinh tế – văn hóa mới của toàn thành phố. Với vị trí này, thì căn hộ dự án Huỳnh Tấn Phát Phú Xuân đáp ứng được nhu cầu sở hữu một căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống thuận lợi , chỉ cần ra khỏi cửa là kết nối với những tiện ích sống thiết yếu . căn hộ orchid park nhà bè “bỏ xa” hạn định đã cam kết với khách hàng từ đầu dự án. Bằng chứng là chỉ tính đến tháng ngày 13/1/2018, dự án đã gần hoàn thiện phần móng và 2 Block căn hộ cao 17 tầng với hơn 500 căn hộ, Tầng 1: Trung tâm thương mại, Tầng 2, tầng 3 dùng để xe, Tầng 4-17: Căn hộ để ở, Diện tích: từ 49m2 – 70m2. Đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang được triển khai tốt đẹp và hứa hẹn sẽ sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng.
dự án orchid park huỳnh tấn phát nhà bè được đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu, đồng thời thừa hưởng mạng lưới tiện ích hiện hữu đa dạng, mang lại không gian sống trọn vẹn cho cư dân. Một phần diện tích dự án là cảnh quan xanh, kết hợp với hồ bơi ngoài trời, thanh lọc không khí mang lại không gian trong lành, thoáng mát, yên tĩnh. Đây chính là điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế kiến trúc của đô thị xanh hoàn hảo như dự án orchid park huỳnh tấn phát nhà bè . Phòng gym: được thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ. Đến với phòng gym để tạo cho mình thói quen lành mạnh những khi rãnh rỗi và rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe.
Những căn hộ chung cư tại gia ban chung cu Huynh Tan Phat được thiết kế cực kỳ tinh tế, sang trọng và mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi. Được thiết kế với diện tích đa dạng từ 9.171m2, 2-3PN, dự án orchid park huỳnh tấn phát nhà bè  sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hơn thế, căn hộ dự án Huỳnh Tấn Phát Phú Xuân được thiết kế theo lối không gian mở và kết nối linh hoạt giữa các phòng, không gian , tối ưu diện tích sử dụng và thao nên một căn hộ đa chức năng.
Với vị trí tuyệt vời và đặc biệt tại phía Tây Nam Sài Gòn và sỡ hữu những danh mục tiện ích vô cùng tiện lợi và đẳng cấp, gia ban chung cu Huynh Tan Phat được các chuyên gia BĐS  đánh giá sẽ gia tăng giá trị theo từng ngày, nhất là khi thành phố đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. Đặc biệt, còn được ngân hàng Việt Nam thương tín hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, chắc chắn đây lựa chọn hoàn hảo nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.
Vì vậy, đừng đắn đo thêm nữa, hãy chọn ngay một căn hộ đẹp tại căn hộ dự án Huỳnh Tấn Phát Phú Xuân trước khi chúng đều có chủ. căn hộ dự án Huỳnh Tấn Phát Phú Xuân một trong những sản phẩm BĐS đẳng cấp đem đến không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân,hãy đến và trải nghiệm.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84)903797579

Website chính thức dự án: http://canhoorchidpark.org/

Đọc thêm tin này