Căn hộ cho thuê Vinhomes Golden River 3 phòng ngủ đủ nội thất 2200 USD

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tổng diện tích thiết kế 98,9 m2 nhà rất rộng rải, thoải mái. Căn hộ tại toà Aqua 4 lầu 10 view kênh Thị Nghè mát mẻ, căn 3 phòng ngủ. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất mới 100%. Dự án đủ tiện nghi, nội thất cao cấp. Sảnh vào căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ.

– Giá: 2200 USD/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Là một công trình tập trung những đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có tăm tiếng trong ngành. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ Vinhomes Golden River có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84) 903 191 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*