Archetype Việt Nam là đơn vị tư vấn quản lý Condotel Tropicana Nha Trang

Archetype Việt Nam vừa chính thức được chủ đầu tư dự án Condotel Tropicana Nha Trang trao gói thầu dịch vụ Quản Lý Dự Án, Quản Lý Chi Phí Và Tối Ưu Hóa Thiết kế cho dự án Khu Phức Hợp Thương mại Căn hộ nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao quốc tế Tropicana Nha Trang.

Archetype được thành lập vào năm 2002, những người sáng lập đã có 16 năm kinh nghiệm làm về Đông Nam Á, định vị Archetype Group trong một vị trí hàng đầu, đã được xếp hạng 10 ở Úc, và nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp kiến trúc hàng đầu thế giới 2007-2011.

Từ Việt Nam, Archetype Group đã mở rộng hoạt động của mình sang các nước khác bao gồm Campuchia, Thái Lan, Ấn Độ, Pháp và gần đây hơn là ở Lào và Mông Cổ.

Với kinh nghiệm rộng trên tất cả các loại hình công trình từ khách sạn tới tòa nhà phức hợp và các dự án công nghiệp, các đội quốc tế của chúng tôi xác định các nhân tố quan trọng góp phần cho sự thành công của từng dự án.

Tập đoàn Archetype được xếp hạng 53 trên toàn cầu trong số 100 công ty kiến trúc hàng đầu thế giới năm 2011.

Dự án Khu Phức Hợp Thương Mại – Khách Sạn – Căn Hộ Condotel Tropicana Nha Trang có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 200.000m2, ngoài 5 tầng dành cho mục đích thương mại, dự án còn có 2 tòa tháp gồm khu căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) và khách sạn 5 sao.

Condotel Tropicana chiếm hữu vị trí độc tôn đẹp nhất trên cung đường biển Trần Phú – Nha Trang, đối diện với Quảng trường Trung tâm Trần Phú và Tháp Trầm Hương, nơi có mật độ dân cư qua lại 24/7. Dựa án đạt được tất cả những yêu cầu khắc khe nhất mà bất kỳ nhà đầu tư căn hộ – khách sạn nghỉ dưỡng khát khao có được.

Condotel Tropicana Nha Trang

Condotel Tropicana Nha Trang ngay tại vị trí độc tôn số 40 Trần Phú – Nha Trang khẳng định chất lượng vượt chuẩn 5 sao trong nước và đạt chuẩn 5 sao Quốc Tế.

Hệ thống cung cấp “khí tươi” tại Condotel Nha Trang khác với hệ thống máy lạnh điều hòa nhiệu độ, cùng hỗ trợ và giúp không khí trong phòng luân chuyển, luôn tươi mới, không có cảm giác ngột ngạt. Nhờ có hệ thống “khí tươi” này, bất cứ phòng khách sạn nào cho dù đóng cửa không sử dụng 3-5 năm đều không có mùi ẩm mốc.

Việc lựa chọn một một đơn vị quản lý dự án nhiều kinh nghiệm như Archetype cũng phần nào thể hiện mong muốn của chủ đầu tư về đẳng cấp đồng bộ của tất cả các đơn vị tham gia phát triển dự án. Với sứ mệnh và tầm nhìn sẽ trở thành biểu tượng mới, Tropicana Nha Trang hội tụ những đẳng cấp 5 sao chuẩn quốc tế: Korn Architects – kiến trúc (Germany), Arup – kết cấu (England), M&E: Indochine (Úc), thiết kế nội thất do tập đoàn CPG ( Singapore ) thực hiện, Archetype – Quản lý chính dự án, CORE – Tư vấn giám sát chính.

Nguồn: báo Khánh Hòa

Xem thêm: Vị trí chiến lược của dự án Condotel Tropicana Nha Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*