Đằng sau sự uy tín của công trình căn hộ Hausneo

Ngân hàng bảo lãnh là một trong số những nhân tố quan trọng giúp bảo đảm tối ưu hơn cho quy trình thực hiện, xây dựng, phát triển dự án; đồng thời, việc có ngân hàng hỗ trợ cũng tạo cho quý khách hàng sự tin cậy cao và giúp khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu công trình với hình thức thanh toán linh hoạt, ưu đãi cuốn hút. Chính vì vậy mà căn hộ Hausneo https://goo.gl/iLdu2b cũng có được không những 1 mà là hai ngân hàng hỗ trợ cho riêng mình làm tăng hơn nữa sức cạnh tranh và sức cuốn hút của căn hộ Hausneo trên thị trường BDS. Hai ngân hàng mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây đấy chính là VP Bank và Techcombank đã bảo lãnh cho can ho Hausneo quan 9.

can ho Hausneo

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Là một trong các ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại nước ta, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Ngày 12/8/1993, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) được thành lập, sau gần 24 năm vận hành, VPBank đã tiến triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ trên 18.000 Nhân viên. Tới hết quý I/2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên con số 10.765 Tỷ đồng.

VPBank đang từng bước xác định thương hiệu của một ngân hàng năng động, có tiềm năng tài chính ổn định và có trách nhiệm với xã hội. Để đạt được mục tiêu đầy tham vọng của mình, VPBank đã triển khai kế hoạch phát triển quyết liệt trong giai đoạn 2012 – 2017 với sự trợ giúp của đơn vị tư vấn dẫn đầu thế giới McKinsey. Những thành quả có được trong thời gian chuyển đổi vừa qua đã xác định kế hoạch chuẩn mực của VPBank, với những thay đổi tốt đẹp về hình ảnh, chuẩn mực dịch vụ, tính chuyên nghiệp, v.V. Sự tin tưởng của khách hàng đối với VPBank cũng ngày càng củng cố với việc tăng liên tục số lượng quý khách hàng mới và nguồn vốn huy động.

Không chỉ riêng khu vực quận 9 mà cả khu Đông Sài Gòn hiện nay, nguồn cung căn hộ giá rẻ rất khan hiếm. Trong 2 năm qua, phân khúc căn hộ giá rẻ tăng 15%/năm và có tính thanh khoản rất cao. Những căn hộ giá bán dưới 1,5 tỷ như căn hộ Hausneo luôn là kênh đầu tư an toàn bởi nhu cầu phân khúc lúc nào cũng lớn. Liệu có nên đầu tư căn hộ Hausneo trong thời điểm này

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) hiện là một trong các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn lúc đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng tiến triển dữ dội với thành quả kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần công nhận là một tập đoàn tài chánh uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Ngày nay, cùng với sự bổ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có 1 nền tảng tài chánh ổn định và vững mạnh với tổng tài sản đạt trên 158.897 Tỷ đồng (tính đến hết năm 2013).

Ngân hàng này cũng sở hữu một hệ thống dịch vụ phong phú và trải rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng mạng lưới công nghệ ngân hàng tân tiến hàng đầu. Không những vậy, Techcombank còn được điều phối bởi 1 đội ngũ quản lý tài hoa có bề dày kinh nghiệm tài chánh chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên đến trên 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục đích của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp bậc nhất Việt Nam.

Dòng căn hộ quận 9 đang là tâm điểm của thị trường bất động sản hiện nay. Với nhiều phân khúc khác nhau đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Tham khảo bản đồ quận 9 https://www.google.com/maps/d/viewer?mid=1WV23lzxXZNNN8IDvlbzPN_OgB7Q&hl=en_US&ll=10.829638872402414%2C106.81929590000004&z=12 để xác định vị trí các căn hộ quận 9 thích hợp với quý khách

Với uy tín của hai ngân hàng lớn này thì khách hàng của căn hộ Hausneo có khả năng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dự án để đầu tư.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*