Sự khác biệt của Rosita Garden Khang Điền

Rosita Garden Khang Điền có sự khác biệt lớn đối với các dự án khác. Được phát triển ở một vị thế đắc địa ở Quận 9, đặc biệt là cạnh với Khu Công Nghệ Cao Quận 9,  có nhiều lợi thế lớn trong việc cuốn hút quý khách hàng là các người trí thức làm việc ở Khu Công Nghệ này. Điều này sẽ góp phần giúp công trình Rosita Garden Khang Điền xây dựng một cộng đồng dân cư tri thức, văn minh, thanh lịch trong thời gian tới và không gian sống xanh giữa Sài Gòn. Cùng với đấy, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng đem đến nhiều tiềm lực mạnh cho Rosita Garden Khang Điền.

vi tri du an rosita garden quan 9

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 nơi đóng đô của những khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Chỗ này sẽ có hàng trăm nghìn kĩ sư, chuyên gia, công nhân bậc cao lao động với mức thu nhập cao và dân trí khá cao. Đầu tiên là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vào làm việc sẽ đón tới 30.000 Kĩ sư, chuyên gia nước ngoài làm ở đây. Đây cũng là 1 trong những khu sản xuất, khu nghiên cứu hàng đầu Châu Á của Samsung. Với làn sóng này, làm cho nhu cầu về nhà ở trong khoảng bán kính 5km từ Samsung gia tăng đột biến tuy vậy nguồn cung chỉ mới có khả năng đáp ứng chưa tới 1/10. Và quý khách nên nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn khá nhiều những khu giống Samsung đã bước đầu hoàn thiện và sẽ đưa những chuyên gia vô vận hành trong năm 2017.

Những cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng Rosita Garden: Tiến độ dự án Rosita Garden

Đây rõ ràng là một điều kiện vô cùng lớn cho những nhà đầu tư, khi đòi hỏi lớn mà nguồn cung cấp thấp chắc hẳn sẽ tạo ra những đợt gia tăng giá cả của các dòng sản phẩm bất động sản trong vùng Phú Hữu ở các phân khúc căn hộ, nhà phố, biệt thự phục vụ cho đa dạng tầng lớp khác nhau làm việc trong khu Công Nghệ Cao. Sự có mặt của dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền tại khu vực này sẽ phần nào giải quyết được đòi hỏi nhà ở đẳng cấp, trang trọng cho những chuyên gia, kỹ sư…; đặc biệt, Rosita Garden quận 9 được xây theo hình thức compound khép kín, đảm bảo sự riêng biệt cùng không gian xanh mát, trong lành, chan hòa với thiên nhiên cho những người dân sinh sống tại dự án. Đây chắc chắn là môi trường an cư được khá nhiều người mong chờ.

Rosita Garden Khang Điền Vào đây có qui mô 3ha, với 118 căn nhà phố và villa cao cấp. Cư dân sinh sống trong công trình Rosita Garden Khang Điền sẽ được trải nghiệm một hệ thống tiện nghi nội khu hoàn thiện phối hợp với công viên cây cối lên đến 8ha và với trên 1km bờ sông đã tạo ra điều kiện an cư vô cùng sang trọng. Nhân tố quý khách ấn tượng tại Rosita Garden Khang Điền ngoài không gian an cư trong sạch, còn là những cơ sở vật chất nội khu đẳng cấp đã hoàn tất phục vụ cho cư dân. Các nhà phố trong công trình được thi công mau chóng và bàn giao sổ cho quý khách hàng chỉ 3 tháng sau lúc nhận nhà.

Trong tương lai, chắc rằng Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ mang tới lượng khách đặc biệt tiềm năng cho Rosita Garden Khang Điền và với những nào mà Rosita Garden Khang Điền có được chắc chắn cũng sẽ làm vừa lòng tất cả cư dân của công trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*