Công trình Rosita Garden Khang Điền và khả năng đầu tư cực kỳ tốt

Trước phong phú cơ hội đầu tư bất động sản với những dự án lớn nhỏ mọc lên ở nhiều nơi tại Sài Thành thì việc chọn lựa được công trình hợp lý, có tiềm năng cao với giới đầu tư là vô cùng trọng yếu. Vậy đứng trước phong phú cơ hội như vậy thì đâu sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn? Trong bài viết này chúng tôi xin gợi ý tới các bạn một công trình khá hấp dẫn cùng năng lực tiến triển rất tích cực trong tương lai sẽ là một cơ hội vàng mà những nhà đầu tư sáng suốt không nên bỏ qua đấy chính là Rosita Garden Khang Điền Click here.

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền nằm ngay trên mặt tiền đường 990, trực thuộc phường Phú Hữu, Quận 9. Từ tuyến đường này đến Nguyễn Duy Trinh chỉ 500m, tầm 1/2 cây số. Mà như bạn đã nắm, đường Nguyễn Duy Trinh là hệ thống đường trọng điểm của khu Đông, nối kết với rất nhiều con đường khoáng đạt khác tỏa đi mọi điểm khác trong thành phố Tại đây. Như thế, dự án Rosita Garden Khang Điền tọa lạc tại vị trí này đồng nghĩa với việc đi lại cũng thuận lợi tương ứng. Cũng từ công trình, bạn có thể di chuyển tới Vòng Xoay Phú Hữu chỉ với 2.5 km, bằng vài phút lái xe. Lúc ra đến vòng xoay rồi, bạn muốn về điểm nào tại Sài Gòn cũng tiện lợi nhiều bề.

Xem ngay giá bán của Rosita Garden Khang Điền

Nếu như đến trực tiếp xem địa thế công trình Rosita Garden Khang Điền, bạn sẽ thấy xung quanh công trình là mạng lưới hạ tầng giao thông đặc biệt tiến triển. Đặc biệt, do nằm trên tuyến đường dẫn vô cảng Phú Hữu, nên khu vực này cô cùng thuận tiện cho thương mại và cho thuê. Còn lại yếu tố xe cộ bụi bặm bạn không cần lo ngại, bởi Rosita Garden Khang Điền được cấu trúc theo mô hình Compound khép kín cho nên mạng lưới mảng thực vật xanh bên trong có khả năng thanh lọc không khí, mang tới nền nhiệt tươi mát cho người dân sống phía trong.

Click here để biết thêm về lý do nên mua Rosita Garden Khang Điền

Ngoài ra, công trình này còn có 1 ưu thế cô cùng lớn tới từ tiềm năng phát triển của phường Phú Hữu trong thời gian tới. Trước hết có thể thấy, Phú Hữu là phường có quỹ đất rộng lớn, thoáng đạt nhất Quận 9. Với quỹ đất rộng và vẫn còn giữ gìn được phong cảnh thiên nhiên nguyên sơ như thế, chỉ có chỗ này mới thích hợp để xây dựng các công trình đòi hỏi diện tích lớn. Vì thế, Phú Hữu tất nhiên trở thành khu vực cuốn hút giới đầu tư. Những dự án đã và đang được phát triển phường Phú Hữu tới thời gian này có thể nhắc tới: Melosa Garden, Valora Kikyo, Villa Park, Lucasta… Cùng với đấy Phú Hữu còn là phường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thiện về giao thông của toàn khu Đông Tp.HCM thế nên vấn đề đi lại vô cùng tiện lợi… Chính những nhân tố này đã giúp giá thành bất động sản ở phường Phú Hữu luôn gia tăng vọt theo thời gian.

Tọa lạc giữa trung tâm phường Phú Hữu cùng những đặc tính nổi trội trong kết cấu, địa thế, tiện ích… Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền quả thực là một khả năng đầu tư vô cùng khởi sắc đem tới giá trị lớn sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*